Hotine: 077 3458 111
Menu

Dịch vụ chuyển nhà Hạ Long báo giá thế nào và có ưu điểm gì?

Thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) là nơi nhịp sống sôi động và có mật độ dân cư ngày càng đông đúc. Vì vậy mà dịch vụ chuyển nhà Hạ Long được khá nhiều khách hàng tìm kiếm. Dọn và chuyển nhà luôn là công việc khiến chúng ta đau đầu và mệt mỏi vì có quá nhiều đồ đạc. Để mọi thứ trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt và giá các phải chăng nhất cho quý khách hàng.

 

Báo giá dịch vụ chuyển nhà Hạ Long - Công ty Phượng Hoàng.

 • Nhà trọ, phòng trọ       : Có giá  từ 800.000 - 1.300.000 VNĐ
 • Nhà có 1 phòng ngủ    : Có giá  từ 1.000.000 - 1.800.000 VNĐ
 • Nhà có 2-3 phòng ngủ : Có giá  từ 2.000.000 - 3.900.000 VNĐ
 • Nhà có 4 phòng ngủ    : Có giá  từ 3.000.000 - 7.000.000 VNĐ 

 

Mặt bằng chung giá cả của dịch vụ chuyển nhà không quá đắt. So với những  ưu điểm mà nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng. Và nó được rất nhiều khách hàng trên thị trường lựa chọn.

Trên thực tế, báo giá chuyển nhà Hạ Long trọn gói phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ví dụ như: khoảng cách vận chuyển, khối lượng đồ đạc, địa hình, địa thế, ngõ nhỏ, thang bộ hẹp, yêu cầu đóng gói, đặc trưng đồ nội thất trong nhà,… 

Để có bảng báo giá chi tiết nhất bạn có thể liên hệ với số điện thoại 077.3458.111 hoặc 0944.057.828 để được hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên sẽ khảo sát và tính toán kỹ lưỡng và gửi đến bạn bảng báo giá chuyển nhà Hạ Long tốt nhất.

 

 

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Hạ Long

Chuyển nhà luôn là một công việc phức tạp và tốn kém thời gian, công sức. Vì vậy những dịch vụ chuyển nhà luôn được khách hàng quan tâm và lựa chọn. Ta có thể kể đến rất nhiều những ưu ddierm của dịch vụ này như sau:

 • Giúp bạn tiết kiệm thời gian

Chuyển nhà đòi hỏi phải vận chuyển rất nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh rất tốn thời gian. Nếu như gia đình bạn tự dọn dẹp và vận chuyển đồ đạc sang nơi ở mới chắc chắn sẽ rất lâu. Lúc này dịch vụ chuyển nhà Hạ Long sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian rất nhiều. Đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc cũng như tiến độ dọn nhà của bạn.

 

 • Chuyển nhà Hạ Long của CT Phượng Hoàng bảo an toàn và nhanh chóng

Rất nhiều đồ đạc nặng hay đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ khi chuyển nhà. Vì vậy việc thuê dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn và không làm hư hỏng đồ đạc.

Đội ngũ nhân viên của đơn vị chuyển nhà đã có nhiều kinh nghiệm vận chuyển, đóng gói. Hơn nữa họ còn có các công cụ và máy móc hỗ trợ mà chúng ta không có. Vì vậy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Hạ Long sẽ giúp việc chuyển nhà của bạn an toàn và nhanh chóng hơn.

 • Dịch vụ chuyển nhà Hạ Long giúp Tiết kiệm công sức

Việc dọn nhà đến nơi ở mới rất mệt do phải di chuyển và khuân vác nhiều đồ đạc nặng. Giải pháp cho bạn là hãy chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói. Bạn chỉ cần thuê đơn vị chuyển nhà Hạ Long và giám sát cả quá trình, mà không cần tốn quá nhiều công sức cho công việc dọn nhà của mình.

 

 

Chọn dịch vụ chuyển nhà Hạ Long cần chú ý những gì?

Dịch vụ chuyển nhà có nhiều ưu điểm nhưng cũng có những hạn chế nhất định. Bạn cần chú ý những điểm dưới đây để chọn được dịch vụ tốt nhất

 

 • Tìm hiểu kỹ các gói dịch vụ chuyển nhà

Những gói dịch vụ chuyển nhà khác nhau sẽ có những điều khoản khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu kỹ và cân nhắc lựa chọn gói dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất. Từ đó có thể tiết kiệm công sức mà vẫn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho mình đó.

Hơn nữa, việc hiểu về dịch vụ chuyển nhà Hạ Long sẽ đảm bảo các quyền lợi của bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ

 

 

 • Luôn hỏi kỹ các thắc mắc và thỏa thuận rõ ràng

Việc chuyển nhà có rất nhiều hạng mục cần làm rõ. Ngay từ đầu bạn phải hỏi rõ nhân viên tư vấn và đưa ra cân nhắc lựa chọn. Bạn có thể thỏa thuận với đơn vị vận chuyển để có thể đưa ra điều khoản hợp đồng hợp lý nhất cho mình nhé.

Đặc biệt chú ý đến các chi phí phát sinh, nhiều công ty không đề cập từ đầu tới khách hàng. Sau khi vận chuyển xong và thanh toán mới báo cho bạn, khiến chi phí đội lên rất nhiều. Mà lúc này bạn chỉ đành chấp nhận vì đã sử dụng dịch vụ của họ rồi.


 

 • Hãy đảm bảo hợp đồng chi tiết và rõ ràng

Sau khi đã thỏa thuận xong mọi điều khoản. Hãy ghi rõ thành văn bản trong hợp đồng để 2 bên cùng ký kết. Điều này đảm bảo đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hạ Long sẽ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp.

 

 • Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hạ Long uy tín

Để giải quyết được tất cả các lưu ý trên, bạn chỉ cần chọn đúng đơn vị chuyển nhà uy tín. Những đơn vị chuyển nhà Hạ Long như này sẽ có tác phong làm việc rất chuyên nghiệp, điều khoản luôn rõ ràng và đảm bảo quyền lợi cho bạn. 

Nếu bạn chưa biết đơn vị này là gì thì có thể liên hệ qua số điện thoại  077.3458.111 hoặc 0944.057.828 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Dịch vụ chuyển nhà Hạ Long - Chuyển Nhà Phượng Hoàng - GỌI LÀ CÓ.

Website: www.bocvactaihalong.com 

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, hỗ trợ tối đa từ A đến Z tại Quảng Ninh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hạ Long, Quảng Ninh

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hạ Long

Dịch vụ bốc vác chuyên nghiệp tại Quảng Ninh

 

Các bài viết khác

077 3458 111
0944 057 828
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ