Hotine: 077 3458 111
Menu

Dịch vụ chuyển nhà Hạ Long thế nào là uy tín?

Trước nhu cầu phát triển ngày càng cao và nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà để thuận tiện cho công việc gia đình, văn phòng, doanh nghiệp... Chúng tôi- Chuyển nhà Phượng Hoàng đã phát triển dịch vụ chuyển nhà tại Hạ Long rộng rãi, với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và luôn lấy phương châm phục vụ tốt cho khách hàng là thành công lớn nhất. Nên trong những vừa năm qua, dịch vụ chuyển nhà Hạ Long đã phát triển hơn nữa để đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 


Video Bốc vác giá rẻ tại Hạ Long - Quảng Ninh

 

Thông tin về dịch vụ chuyển nhà Hạ Long

- Là một trong những đơn vị uy tín, dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi đã và đang từng ngày cải tiến để đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, dịch vụ gói đồ cẩn thận và chu đáo trước khi vận chuyển, đảm bảo 100% nếu như làm thất thoát hay hư hỏng hàng hoá của khách hàng.

- Đội ngũ chuyển nhà Phượng Hoàng chúng tôi luôn đảm bảo sự yên tâm và hài lòng đến từng khách hàng, với phương châm hoạt động “ Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công lớn của chúng tôi”.

 

Quy trình dịch vụ chuyển nhà Hạ Long - Cẩm phả và các vùng lân cận Quảng Ninh.

 

Dịch vụ chuyển nhà Hạ Long có uy tín không?

* Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn.

* Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hạ Long với giá rẻ nhất và có nhiều ưu đãi đi kèm!

* Nhân viên của chúng tôi phục vụ chuyên nghiệp, ý thức trách nhiệm với công việc cao, và luôn nhận thấy “Khách hàng luôn đúng dù trong trường hợp nào”.

 

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hạ Long

✔️ Chính sách đền bù hợp lý nếu để xảy ra thất thoát

* Chuyển nhà Hạ Long luôn cam kết mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng nhất và an toàn nhất về tài sản cho quý khách hàng trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi đảm bảo trong quá trình vận chuyển và dọn dẹp đồ đạc sẽ không để ra sai sót hay thất lạc đồ đạc, hay gây thêm phiền toái cho khách hàng.

* Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu có thiệt hại về tài sản nhất là trong quá trình vận chuyển bốc vác đồ dùng mà để xảy ra hỏng hóc, hay mất mát theo như hợp đồng đã ký trước đó.

 

 

✔️ Vận chuyển đồ đạc không lo hỏng hóc

* Toàn bộ hệ thống đồ dùng của quý khách hàng sẽ được nhân viên của dịch vụ chuyển nhà Hạ Long tháo dỡ cẩn thận, những đồ đạc dễ vỡ đều được bọc chống sóc, có kệ an toàn và dây neo cẩn thận trong khi vận chuyển.

* Trong một số trường hợp cần thiết, với những đồ dùng có giá trị cao, chúng tôi sẽ có xe chuyên dụng dùng để chở những đồ dùng đặc biệt này, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi và yên tâm giao công việc khó khăn này cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo mọi đồ đạc của bạn sẽ không xảy ra xây sát hay hỏng hóc trong quá trình chuyển nhà.

✔️ Mọi công việc đều được thực hiện nhanh chóng từ đầu đến cuối

* Toàn bộ các công đoạn của chuyển nhà từ đóng gói, tháo lắp,… dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi sẽ thực hiện từ A-Z. Bạn không cần phải động tay vào việc gì, nhân viên của chúng tôi sẽ đảm nhận mọi việc, cả việc sắp đặt đồ đạc ở ngôi nhà mới giúp cho bạn. Những đồ đạc nặng và dễ vỡ như máy tính, tủ lạnh sẽ được gói và vận chuyển an toàn. Bạn chỉ cần theo dõi công việc và sau đó chỉ cần bắt tay vào trang trí ngôi nhà mới của mình theo sở thích của mình thôi.

 

 

✔️  Chuyển nhà Phượng Hoàng phục vụ khách hàng 24/7

* Một trong những lí do khiến dịch vụ chuyển nhà Hạ Long luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng là chúng tôi sẽ có mặt và phục vụ khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

* Chuyển nhà Hạ Long xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong những năm qua, và đồng thời cũng rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến xây dựng từ khách hàng để dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng và mang tới nhiều ưu đãi hơn nữa để thỏa mãn sự hài lòng của bạn. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại comment để chúng tôi được biết nhé!

✅ Hotline: 077 3458 111 --- 0944 057 828.

Phượng Hoàng - GỌI LÀ CÓ.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, hỗ trợ tối đa từ A đến Z tại Quảng Ninh 

Bảng giá và quy trình dịch vụ chuyển nhà tại Hạ Long 

Chuyển nhà Hạ Long và những ưu điểm nên lựa chọn 

Dịch vụ cho thuê nhân công bốc vác, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp

Các bài viết khác

077 3458 111
0944 057 828
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ