Hotine: 077 3458 111
Menu

Dịch vụ chuyển nhà Hạ Long nhiều ưu điểm và sự chất lượng

Bạn đang có ý định chuyển nhà? Chúng tôi Phượng Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng - chuyển nhà tại Hạ Long, Cẩm phả và các vùng lân cận

Dịch vụ chuyển nhà Hạ Long của chúng tôi được ví như người hùng giúp bạn gánh vác những công việc nặng nhọc. Chúng tôi thân thuộc từ con đường, ngõ hẻm, khu chung cư ở Hạ Long. Vì vậy, luôn có thể đưa ra phương thức vận chuyển hợp lý, an toàn và nhanh chóng nhất.

 

Ca sĩ Lương Bằng Quang trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

 

✔️ Tư vấn giúp bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Hạ Long chất lượng

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, hãy chú trong các vấn đề dưới đây để lựa chọn một dịch vụ xứng đáng. Không chỉ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, mà còn giúp đồ đạc được bảo toàn không một vết trầy xước.

  • Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà có trụ sở tại Hạ Long: Đảm bảo nhân viên thân thuộc địa hình, cách thức vận chuyển ở Hạ Long.
  • Chuyển nhà có báo giá rõ ràng, cung cấp hợp đồng pháp lý và đảm bảo về sự an toàn của đồ đạc.
  • Nên làm việc với các dịch vụ chuyển nhà lâu năm. Vì chất lượng dịch vụ của họ có giá trị vượt thời gian.

 

✔️ Giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển nhà Hạ Long dẫn đầu với chất lượng

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhiều năm. Với ưu điểm thân thuộc với địa hình, cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, lấy tâm làm đầu, chúng tôi đã chinh phục khách hàng trên toàn khu vực.

✔️ Tự hào với đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên và tài xế của dịch vụ chuyển nhà Hạ Long đều được huấn luyện từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Họ nắm vững từ khâu báo giá, khảo sát, đến thực hiện các công tác nghiệp vụ. Với đội ngũ nhân viên dồi dào, dù bạn sở hữu ngôi nhà to, hay nhỏ, chúng tôi đều có thể giúp bạn dọn dẹp và vận chuyển đồ đạc nhanh chóng.

 

✔️ Chuyển nhà với cơ sở vật chất tốt nhất

Chúng tôi có sẵn đội xe tải, xe chuyên chở hàng với nhiều trọng tải khác nhau. Đặc biệt, chúng tôi có phương tiện chuyên chở dễ dàng tiếp cận những ngõ hẻm nhỏ nhất thành phố.

✔️ Dịch vụ chuyển nhà Hạ Long hiểu rằng đạo đức trong kinh doanh là rất quan trọng. Vì vậy chúng tôi kiên trì không tăng giá dù trong mùa cao điểm hay trong bối cảnh giá xăng và nhân công tăng thần tốc.

 

✔️ Giúp bạn xóa hẳn các lo âu

Đối với nhiều người, điều làm cho họ tốn nhiều sức nhất là những vấn đề liên quan đến chuyển nhà. Chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp tất cả mọi việc. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thu dọn đồ đạc, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc vào nhà mới.

✔️ Dịch vụ chuyển nhà Hạ Long trọn gói 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty Phượng Hoàng chúng tôi được nhiều người ưa chuộng. Điều đó là dựa vào các ưu điểm vượt trội: Đội ngũ trẻ khỏe, nhiệt huyết. Gía luôn ổn định trong mua cao điểm.

*** Tham khảo bảng giá chuyển nhà cơ bản tại đây

 

 

✔️ Công việc được thực hiện nhanh chóng. Bảo vệ tốt nhất đồ đạc của bạn

Chúng tôi luôn đi đầu với số lượng nhân viên và số lượng xe tải. Công việc được thực hiện nhanh chóng và liên lục. Cần nhân công, có ngay nhân công. Cần xe, có ngay xe. Công việc của bạn được thực hiện thông suốt, không cần chờ đợi.

Dịch vụ chuyển nhà Hạ Long hiểu rằng món đồ trong gia đình đều chất chứa kỷ niệm của những thành viên trong gia đình. Và chúng tôi là những vệ thần giúp bạn gìn giữ trọn vẹn những giá trị cao quý ấy. 

  • Những đồ đạc dễ mất giá trị khi trầy xước như sofa da, đồ gỗ, sẽ được chúng tôi bọc nilon chuyên dụng. Ngoài ra có thể bọc thêm thùng carton để tránh tác động của ma sát.
  • Quần áo sẽ được cho vào túi nilon lớn để tránh bụi, nước và dầu.
  • Chén dĩa sẽ được đóng gói riêng trong thùng cartoon. Dĩa được xếp thẳng đứng để tránh hư hỏng do va đập.

Thay vì phải tự thân sắp xếp, mang vác, đóng gói những đồ vật nặng nhọc. Cuộc “di cư” của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều khi có sự giúp đỡ của một dịch vụ chuyển nhà.
Dịch vụ chuyển nhà Hạ Long cung cấp đến bạn sự lựa chọn đa dạng về giá và loại hình dịch vụ. Dù bạn đang tìm kiếm một dịch vụ giá rẻ, hay một dịch vụ bao trọn A – Z, chúng tôi đều có sẵn.

 

Chuyển nhà Phượng Hoàng - Chuyển nhà tại Hạ Long - GỌI LÀ CÓ

Hotline:  077.3458.111 hoặc 0944.057.828

Website: www.bocvactaihalong.com

Fan page Facebook: TẠI ĐÂY

Kênh YouTube: TẠI ĐÂY

 

Các bài viết khác

077 3458 111
0944 057 828
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ